Gửi tin nhắn
Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd
Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd
Tham quan nhà máy
Nhà >

Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd Tham quan nhà máy

Tham quan nhà máy
Liên lạc
Liên lạc: Mr. Jason
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi
Dây chuyền sản xuất

Đây là cửa hàng làm việc đồng hồ của chúng tôi

Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 4Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 5

Có 5 dây chuyền sản xuất tại Thâm Quyến San He Xing Ye Technology Co, Ltd. —— bao gồm dây đeo cao su Silicone, TPU, dây da chính hãng, dây đeo Nylon & Canvas, dây chuyền thạch anh & cơ học và dây chuyền phụ kiện đồng hồ bao gồm khóa đồng hồ, v.v. Có xưởng ép , Xưởng thủy lực , Phun và in lụa , gia công dây đeo, xưởng đồng hồ , quản lý cửa hàng trong nhà máy của chúng tôi.

 

Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 6

 

Chúng tôi cũng đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng hoàn hảo và toàn diện, tất cả nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp. Quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt.Ví dụ, dây chuyền sản xuất dây đeo đồng hồ bằng cao su silicone. Dây đeo đồng hồ, Kho nguyên liệu thô, IQC, Chìm chết, Trộn silicone, Cắt silicone, Quy trình đúc silicone, Lần cắt đầu tiên, Lần cắt thứ hai, Đúc phun, cắt tỉa, phun, sấy khô, Ép khuôn, lắp ráp, làm sạch, đóng gói, thành phẩm.

 

Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 7

 

 

 

Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 8

 

 

Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 9

 

Có hơn 100 công nhân trong dây chuyền sản xuất của chúng tôi.Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ R & D hùng hậu. Khoảng 10 người.Cuối cùng là Đảm bảo chất lượng sản phẩm 100%. Dây đồng hồ được mua tại công ty của chúng tôi, với thời gian bảo hành là 365 ngày, đồng hồ với bảo hành nửa năm.Đảm bảo sự hài lòng 100%, tuân thủ khái niệm đó là chất lượng đầu tiên, khách hàng là trên hết, đổi mới liên tục, theo đuổi sự hoàn hảo.Chúng tôi tự hào về các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng. 3-5 người.Tất cả các sản phẩm đều phải qua kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận QC trước khi đóng gói. Trước khi giao hàng, khách hàng có thể gửi QC tại đây để kiểm tra chất lượng hoặc ủy quyền cho bên thứ ba kiểm tra chất lượng. cố gắng hết sức để khách hàng nhận được sản phẩm của chúng tôi một cách hài lòng.

 

Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 10

OEM/ODM

Dịch vụ OEM được cung cấp, Dịch vụ thiết kế được cung cấp , Nhãn người mua được cung cấp

Dịch vụ ODM được cung cấp.

Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

 

Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

 

Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

R&D

Tất cả các vật liệu chúng tôi sử dụng đều thân thiện với môi trường và không gây hại cho cơ thể con người.Tất cả các vật liệu có thể vượt qua FDA, SGS, CE, kiểm tra Rosh.Aixin đã có mặt trong ngành công nghiệp này hơn 14 năm, và đã xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia trên thế giới.Chúng tôi có hơn 150 công nhân và một đội ngũ R & D mạnh mẽ khoảng 10 người , với diện tích cửa hàng làm việc khoảng 5000 mét vuông.Chúng tôi cũng đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng hoàn hảo và toàn diện, và tất cả nhân viên đều được đào tạo chuyên môn.Tất cả các sản phẩm và dịch vụ đã được nhiều khách hàng nổi tiếng trong và ngoài nước công nhận và khen ngợi.

Shenzhen San He Xing Ye Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0